Gợi ý món quà tặng cho phái nữ 20/10 ý nghĩa – đơn giản – tinh tế

Là ngày lễ dành riêng cho các phái đẹp. Những món quà túi xách nữ bất ngờ sẽ khiến các nàng ngỡ ngàng và hạnh phúc. Bởi vì niềm vui luôn đến từ những điều nhỏ bé xung quanh. Bạn đọc hẳn là đang tìm kiếm cho cô nàng hoặc người thân của mình một món quà ý nghĩa. Nhưng không được quá cầu kỳ, BSB Leather sẽ giúp bạn và cùng tìm kiếm điều đó ngay nhé!

Top những món quà túi xách nữ uy tín cho bạn tặng bạn gái

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp 

Cụ thể như nhân sâm, nấm linh chi, hay yến sào… Những món quà này vừa ý nghĩa lại có thể giúp tăng cường sức khỏe cho bà và mẹ. Ngoài ra, bạn có thể tặng những bộ sản phẩm chăm sóc da. Làm chậm sự lão hóa, lưu giữ nét đẹp thanh xuân.

Bạn nên lựa chọn nơi uy tín cũng như cách nguồn gốc xuất xử phải rõ ràng để tránh mua hàng kém chất lượng nhé. Vì đây là sản phẩm trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe.

Món quà tình cảm

Là món quà không dùng vật chất để trao đổi mà dùng tình cảm và lòng biết ơn tạo nên. Bạn có thể tặng mẹ, bà, hoặc cô ấy một bữa ăn ấm cúng, một buổi đi chơi gần. Hoặc độc đáo hơn cả là một nụ hôn bất ngờ, clip ngắn ghi lại những lời yêu thương dành tặng mẹ và bà.

Dụng cụ chăm sóc mái ấm gia đình 

Là người phụ nữ của gia đình họ luôn chăm sóc và lo lắng từng bữa cơm. Nên việc lựa chọn cho mẹ hoặc bà một vật dụng dùng trong nhà bếp tiện nghi và khéo léo sẽ giúp đỡ được rất nhiều. Món quà đó còn thể hiện mong muốn giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức. Khi chế biến các món ngon cho gia đình.

Món quà mỹ phẩm

Theo nhiều khẩu sát thanh niên hiện nay, lựa chọn sản phẩm nâng cao sắc đẹp luôn được các nàng quan tâm nhất. Bên cạnh ý nghĩa sử dụng thiết thực, món quà là mỹ phẩm. Thể hiện sự quan tâm của cánh mày râu tới người phụ nữ của họ. Mong những người phụ nữ sẽ luôn đẹp.

Món quà trang sức 

Bạn cũng có thể mua tặng nàng trang sức hoặc chọn đồ đôi. Để cùng diện với nàng như nhẫn đôi, đồng hồ đôi. Nếu có điều kiện hơn có thể mua tặng vợ một bộ trang sức: dây chuyền, nhẫn, bông tai và lắc tay. Giúp chị em phụ nữ tỏa sáng mà còn khiến chị em hãnh diện mỗi khi có ai hỏi về nguồn gốc.

Món quà túi xách nữ đơn giản tinh tế

Phụ kiện là món quà không thể lãng quên

Túi xách nữ là điều đặc biệt và không thể thiếu trong cuộc sống phái đẹp. Vì đó là nơi chứa đựng cả thế giới. Muôn kiểu mẫu mã khác nhau, kích cỡ cũng tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế túi xách nữ luôn nhận được sự ủng hộ rộng rãi.

BSB Leather sẽ cùng bạn lựa chọn món quà cho nửa kia hoặc là mẹ và bà của mình. Và cho cả chính người đọc cho bản thân phái đẹp lựa chọn. Với ý nghĩa – đơn giản – tinh tế túi xách nữ luôn nhận được sự ủng hộ nhiều từ các nàng. Đến nơi đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhé!

Trả lời

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ
BSB LEATHER PREMIUM