Chọn loại túi xách nữ theo mệnh hợp phong thủy thu hút Tiền Tài – Vận May

Điều quan trọng của túi xách nữ ngoài thiết kế, kiểu dáng và chất liệu phù hợp. Thì việc lựa chọn màu sắc sao cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Chọn túi xách hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, hanh thông trong mọi hoạt động. Cùng BSB Leather tìm hiểu xem bạn hợp với loại túi nào nhé!

Hướng dẫn chọn loại túi xách nữ theo mệnh

Mỗi mệnh có một khoảng màu sắc và tương quan khác nhau. Cùng tìm hiểu xem nàng hợp với màu nào nhé!

Người mệnh Kim chọn túi xách nữ màu gì?

Người mệnh Kim có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc như: ánh bạc, trắng, be, vàng, nâu, xám. Những màu sắc này được yêu thích rất nhiều. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn các mẫu túi xách có thiết kế mà mình yêu thích.

Ngoài ra, những chiếc túi da thật có dạng hình hộp vuông vắn. Với các chi tiết kim loại như khóa, logo sẽ giúp bạn may mắn hơn trong vấn đề tài chính.

Người mệnh Mộc phù hợp với túi xách màu gì?

Nghe đến Mộc thôi các nàng cũng hiểu rõ là màu gì rồi đúng không? Với thiết kế có màu sắc ánh xanh như: màu xanh tím than, xanh đen…. Với màu đen đại diện cho mệnh Thủy và màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc. 

Theo phong thủy màu sắc của nước sẽ giúp sinh sôi tiền tài và may mắn cho người mệnh Mộc. Vì bản mệnh Thủy tương sinh mệnh Mộc. Ngoài ra, với gam màu đen bạn sẽ thể hiện được sự uy quyền cùng với đó là sự lịch lãm, đẳng cấp.

Người mệnh Thủy nên chọn túi xách nữ màu gì?

Đây là mệnh tượng trưng cho sự uyển chuyển, nhẹ nhàng của nước. Sẽ hợp với những chiếc túi xách có gam màu đen, xanh dương của hành Thủy và trắng, ánh kim đại diện cho hành Kim.

Mẫu túi xách có thiết kế dáng cong, bo tròn đúng với đặc điểm uyển chuyển của mệnh Thủy. Gam màu lạnh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cung mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa nên chọn túi xách màu gì?

Hỏa là những gam màu nổi bật như: đỏ, cam, hồng… Đây là màu thể hiện sự may mắn và hưng thịnh. Hơn nữa, người mệnh Hỏa có thể chọn cho mình một mẫu túi xách có sự đan xen giữa màu xanh của mệnh Mộc và màu nóng của mệnh Hỏa. Sự kết hợp hài hòa của 2 màu sắc mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

Người mệnh Thổ nên chọn túi xách màu gì?

Đất là hình ảnh tượng trưng cho Thổ. Vì thế màu nâu đất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc túi xách với người mệnh Thổ. Những chiếc túi xách có màu vàng hay nâu ánh vàng rất phù hợp. Vì có quan niệm xưa cho rằng: Đất tạo ra vàng.

Mỗi màu sắc của túi xách là một phong cách riêng

Nàng đã biết được mình thuộc mệnh nào chưa?

  • Mệnh Kim: sinh năm Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi. 
  • Mệnh Mộc: sinh năm Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý , Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.
  • Mệnh Thủy: Sinh năm Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi Giáp Thân,  Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão.
  • Mệnh Hỏa: Sinh năm Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi,  Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Bính Thân, Kỷ Mùi 
  • Mệnh Thổ: sinh năm Mậu Dần Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ.

BSB Leather vừa chia sẻ với các nàng những mệnh hợp với màu của túi xách. Cũng như kiểu dáng phong cách fashion hiện nay. Hy vọng bạn có thể nắm rõ thông tin và tìm cho mình một màu túi phù hợp. Mang lại tiền tài vận may cho bản thân.

Trả lời

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ
BSB LEATHER PREMIUM