Mua sắm online thuận tiện và dễ dàng

Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm

  1. Chế Độ Bảo Hành:
  2. Bảo Hành Trong 1 năm đối với sản phẩm da bò,da cá sấu.
  3. Bảo Hành 3 tháng đối với các sản phẩm chất liệu vải kết hợp da, giả da. cho trường hợp sản phẩm bung chỉ, xức keo,…
  4. VIDANAMSI chỉ bào hành các sản phẩm thương hiệu do BSB LEATHER phân phối: Gồm logo sản phẩm, và số điện thoại khách hàng.
  5. VIDANAMSI không bảo hành cho các sản phẩm bị vật nhọn làm rách, xứ mặt da, hay do hóa chất tiếp xúc và ảnh hưởng chất liệu bề mặt của sản phẩm.
  6.  
  7. Quy Định Đổi Trả Sản Phẩm:
  8. Sản phẩm được đổi trả trong vòng 3 ngày, tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm ( căn cứ theo biên nhận của bưu cục), hay khách hàng mua tại cửa hàng.
  9. Đối với sản phẩm khi được vận chuyển giao nhận đến tỉnh thành. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước nhân viên giao nhận, trước khi nhận sản phẩm.
  10. Sản phẩm đổi trả về BSB LEATHER phải còn nguyên vẹn hộp, bề mặt sản phẩm còn nguyên, không có dấu hiệu đã sử dụng. Hay bị tác động ngoại lực làm hư sản phẩm. Không xuất hiện các dấu hiệu lạ trên sản phẩm.

Related Articles

Giao hàng thanh toán COD

Dịch vụ chuyển SHIP COD Phí thực hiện đơn hàng được tính như thế nào? Giá trị đơn hàng sẽ bao gồm phát sinh phí thực hiện đơn hàng tùy khu vực quý khách đăng ký nhận hàng. Biểu phí thực hiện đơn hàng hoặc phí giao hàng Giá trị đơn hàng tối thiểu là 250.000 […]
Read more

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website BSB LEATHER được vận hành bởi BrandsViet.corp . Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm […]
Read more

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Search for:
X
036 964 4452
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon