BSB Leather

BSB leather được thành lập từ tháng 3 năm 2020. Là một trong những thương hiệu chuyên gia công sản xuất sản phẩm làm từ da uy tín hàng đầu Việt Nam. Với sự Kiểm soát chặt chẽ chất lượng, chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý; Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, Sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên BSB leather với website bán lẻ BSBLEATHER.VN lớn mạnh như hiện nay.

BSB leather luôn quan niệm sự tìm tòi và sáng tạo để làm nên những sản phẩm ngày càng nâng cao chất lượng. Các dòng sản phẩm của VL không ngừng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã để trở thành các phụ kiện thời trang vô cùng sành điệu, tất cả tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại, phong cách cho phái mạnh….

XU HƯỚNG PHỤ KIỆN THỜI TRANG DA NAM 

Đơn giản hóa trong các phụ kiện thời trang ngày càng được các quý ông ưa chuộng. Không rườm rà với những bộ cánh nhiều chi tiết, quý ông chọn cho mình set sản phẩm da với thiết kế đơn giản. Tuy nhiên khi phối hợp chúng cùng những phụ kiện sang trọng, có tính thẩm mỹ cao lại mang đến những phong cách rất thời trang và đẳng cấp.

Nhưng ngoài đơn giản các thiết kế với độ sáng tạo và mới lạ được BSB leather phát triển và biến chúng trở thành những sản phẩm hiện đại, trẻ trung và năng động. Kết hợp những kỹ thuật hiện đại với những công thức truyền thống nhằm mang lại sự độc đáo cho, đơn giản nhưng vẫn đẳng cấp và sang trọng cho đấng mài râu.

Chất liệu da cao cấp xa xỉ cùng với bàn tay điêu luyện của những người thợ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tạo phụ kiện. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng thiết kế, hình thức mà còn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ ĐẦY SÁNG TẠO

BSB leather  luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm làm từ da. Với thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo làm nổi bật tính cách của sản phẩm khiến bất cứ khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Từ những ý tưởng thiết kế tuyệt vời được phối hợp nhuần nhuyễn qua bàn tay của những thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm cùng với những chất liệu da xa xỉ, cao cấp để tạo ra những phụ kiện thời trang từ da không những chỉ tốt về chất lượng mà còn hợp xu hướng thời trang, và tạo nên chất riêng cho người dùng.

VỀ CHẤT LIỆU

Tất cả các sản phẩm được chúng tôi sử dụng bằng chất liệu da nguyên tấm. Đó là loại da đắt tiền nhất được làm từ lớp da trên cùng của con bò. Đó cũng là điều khác biệt lớn nhất so với sản phẩm làm bằng da thông thường.

Đối với những sản phẩm da thông thường, bề mặt chúng được phủ lên một lớp da tổng hợp nên rất dễ bị nổ hoặc gấp nếp. Trong khi đó những loại da nguyên tấm giữ lại được tất cả kết cấu nguyên thủy của da, chính vì thế chúng rất bền và khó bị hỏng.

Nó như một lời khẳng định chắc chắn đó là những miếng da nguyên tấm hoàn toàn tự nhiên và hết sức hoàn mỹ. Nên sản phẩm da từ BSB leather luôn được bảo hành trọn đời sản phẩm.

Trả lời

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ
BSB LEATHER PREMIUM